Giới Thiệu

Mến chào các bạn độc giả của blog JAMS – Endispute.com! 

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi những bài viết của blog chúng mình. Hy vọng đây sẽ là nơi giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc về những hiện tượng xảy ra trong độ tuổi dậy thì và các vấn đề thầm kín về sức khỏe sinh lý. 

Như các bạn biết đấy, trong độ tuổi dậy thì, sự phát triển cơ thể dẫn đến một số thay đổi về sinh lý. Giống như các bạn nữ sẽ xuất hiện kinh nguyệt, còn bạn nam thì bắt đầu biết về ham muốn tình dục và tò mò muốn khám phá cơ thể nhiều hơn. Nếu như không được phổ cập sớm các kiến thức về độ tuổi dậy thì, có thể sẽ khiến bạn bối rối vì những hiện tượng xảy ra đột ngột như mộng tinh ở nam hoặc rong kinh ở nữ…

Chính vì vậy, chúng mình quyết định tạo ra blog JAMS – Endispute.com với mục đích chính là giải đáp về những hiện tượng sinh lý tự nhiên xảy ra trong độ tuổi dậy thì như mộng tinh là gì, thủ dâm là gì, rong kinh là gì…Bên cạnh đó thì chúng mình còn trả lời một số vấn đề thầm kín về sức khỏe sinh lý và quan hệ tình dục như dùng que thử thai sau bao nhiêu ngày trễ kinh thì chính xác hoặc tại sao quan hệ xong lại đau bụng dưới…

Mong rằng với sự đa dạng chủ đề mà chúng mình mang đến sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cơ thể mình và những vấn đề về sức khỏe giới tính, sinh lý và tình dục. Từ đấy, có thể trải qua giai đoạn dậy thì một cách suôn sẻ và biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Với những bạn biết “yêu” sớm thì có thể chủ động bảo vệ mình và đối tác trước những hệ lụy không mong muốn của tình dục như mang thai hoặc lây nhiễm mầm bệnh STDs nguy hiểm…Hy vọng rằng, các bạn độc giả sẽ ngày càng quan tâm ủng hộ hơn nữa blog nhỏ này của chúng mình và có thể tiếp thêm động lực bằng cách tương tác dưới mỗi bài viết nhé!